XE TẢI ISUZU GẮN CẨU ĐA DẠNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

  1. XE CẨU CHUYÊN DÙNG LÀ GÌ?

CÁC LOẠI XE CẦU CHUYÊN DỤNG ĐA DẠNG CÁC LOẠI CÙNG VỚI NHIỀU THƯƠNG HIỆU, MẪU MÃ THIẾT KẾ, CÙNG VỚI CÁC LOẠI TẢI TRỌNG KHÁC NHAU SO VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

XE_TẢI_CẨU_FRR_TADANO

XE_TẢI_CẨU_FRR_TADANO

XE CẨU CHUYỆN DỤNG LÀ LOẠI XE GẮN CẨU DÙNG CHO NHIỀU LĨNH VỰC CẨU HÀNG KHU CHẬT HẸP, CÁC VẬT DỤNG TRÊN CAO CÙNG VỚI CÁC LOẠI TẢI TRỌNG HÀNG HÓA KHÁC NHAU. PHỤC VỤ CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP LỚN THƯỜNG SỬ DỤNG CÁC MÁY MÓC NÂNG LÊN CAO.

    2. PHÂN LOẠI XE CẨU CHUYÊN DÙNG.

– XE CẨU CÓ RẤT NHIỀU LOẠI: CẨU 3 TẤN 3 KHÚC, 5 TẤN 4 KHÚC, 7 TẤN 5 KHÚC… TÙY THUỘC VÀO NHU CẦU QUÝ KHÁCH HÀNG 

– XE CẨU LÀM VIỆC TRÊN CAO PHỤC VỤ CHO ĐIỆN LỰC, CÂY XANH MÔI TRƯỜNG…

XE_TẢI_CẨU_UNIC_FVMW_8TAN_BÊN_HONG

XE_TẢI_CẨU_UNIC_FVMW_8TAN_BÊN_HONG

HIỆN TẠI NHU CAA6U2 SỬ DỤNG XE CẨU RẤT NHIỀU VÌ THẾ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG ĐƯỢC THIẾT KẾ TRÊN NỀN XE ISUZU CABIN CHASSIS NAY ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU DÒNG XE ĐA DẠNG SẢN PHẨM CÁC LOẠI XE NHỎ ĐẾN CÁC DÒNG XE 3 CHÂN. 

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÁM ỨNG MỌI YÊU CẦU ĐA DẠNG NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG XE CẦU NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU. XE ISUZU ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẢM BẢO ĐÚNG YÊU CẦU KỸ THUẬT CÙNG CÁC YẾU TỐ BỀN ĐẸP CHẤT LƯỢNG CHẮN CHẮN AN TOÀN KỸ THUẬT THEO CỤC ĐĂNG KIỂM VIỆT NAM 

QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỘN KHI MUA XE TẢI ISUZU CHUYÊN DÙNG CẨU CHÍNH HÃNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT BẢO HÀNH XE CHÍNH HÃNG THEO CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH NHÀ MÁY ISUZU VIỆT NAM.

ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT KỸ THUẬT CÙNG VỚI CẨU TÓT NHẤT HIỆN NAY CHO DÒNG XE CHUYÊN DÙNG QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0908 919 511 MR TÀI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

 

XE ĐẠT TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4 

Giá tốt nhất liên hệ: 0908.919.511 – TUẤN TÀI
– Email: taiisuzu@gmail.com

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Có thể bạn quan tâm

Copyright @ 2024 - All right Reserved ISUZUVN.COM.VN.