Vì sao nên chọn mua xe tải ISUZU 2022

Xe tải Isuzu hiện đang “bùng nổ” trên thị trường Việt Nam. Bởi xe có lợi thế về mức giá hơn toàn bộ loại xe tải khác và đang dần lớn mạnh theo hướng hoàn thiện, tiện lợi hơn.

xe tải isuzu

Kể từ năm 1973, Isuzu luôn là thương hiệu xe tải diesel hạng nặng và hạng trung hàng đầu tại thị trường trong nước. Tính đến nay, xe của Isuzu đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trong tương lai, Isuzu vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới quốc tế để kịp thời thích ứng với sự thay đổi của nhu cầu thị trường. Isuzu là nhà sản xuất và nhập khẩu xe tải chất lượng cao của Nhật Bản. Các sản phẩm của Isuzu đa dạng từ các dòng xe tải nhẹ Isuzu Q-Series với tổng tải trọng 3,55 – 4,7 tấn, dòng xe tải hạng trung Isuzu N, F-Series với tổng tải trọng từ 7 đến 24 tấn và dòng xe đầu kéo Isuzu EXR-EXZ tổng tải đoàn xe lên đến 60 tấn.

Ưu điểm của xe tải Isuzu gồm có:

Hiệu suất hoạt động cao: Mặc dù được trang bị động cơ diesel nhưng động cơ Isuzu vẫn có khả năng hoạt động rất mạnh. Và được liệt vào dạng khủng. Cho đến hiện nay động cơ diesel của Isuzu vẫn giữ vững thứ hạng của mình mà chưa có đối thủ. So với động cơ xăng của hãng khác, động cơ diesel của xe tải Isuzu có hiệu suất hoạt động cao gấp 1.5 lần. Và không dừng lại ở đó, các dòng xe mới hiện nay của Isuzu còn được cải tiến mạnh mẽ hơn, vì thế đây có thể là sự lựa chọn ưu tiên đối với các bác tài chạy xe đường dài.

Mức tiêu hao nhiên liệu thấp: Để thấy rõ, chúng ta xem động cơ chạy bằng xăng cần có bugi để kích hoạt cháy nổ trong đó thì động cơ diesel chỉ có thao tác nén khí và phun nhiên liệu trực tiếp đi đến buồng đốt. Ngoài ra do lượng khí nén dồi dào nhiệt lượng để đốt cháy nhiên liệu với tỉ số nén rất cao. Nhờ việc trang bị thiết bị phun dầu điện tử này giúp mức tiêu hao nhiên liệu riêng của động cơ diesel được giảm xuống đáng kể rất nhiều. Và tất cả các dòng xe tải Isuzu đều được trang bị thiết bị này.

xe tải isuzu

– Xe tải 1T4 với model QKR77FE4 có mức tiêu thụ khoảng 7,5l – 8,8l/100km.

– Xe tải 1T9 với model QKR77HE4 có mức tiêu thụ khoảng 8,5l – 9l/100km.

– Xe tải Isuzu NPR85KE4 3T9 có mức tiêu thụ khoảng 8,5l – 10l/100km.

– Xe tải Isuzu 5 Tấn NQR75L và NQR75ME4 có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 10.5l – 12,8l/100km.

– Dòng xe có trọng tải 6 tấn Isuzu tiêu hao khoảng 13l – 14,5l/100km.

– Dòng xe có trọng tải 9 tấn có mức tiêu thụ khoảng 15l – 17.5l/100km.

– Dòng xe có trọng tải 15 tấn có mức tiêu thụ khoảng 18.8l – 22l/100km.

Giá cả cạnh tranh: Giá cả hàng hóa luôn là điều quan tâm đối với người mua, đặc biệt là các bác tài mua xe tải về để chở hàng dịch vụ. So với các hãng khác xe khác, giá bán xe tải hạng nhẹ của Isuzu có mức giá hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn có chế độ ưu đãi người dùng hơn nhiều.

Các bộ phận của xe luôn được đảm bảo chất lượng. Để cụ thể hơn, xe tải Isuzu được trang bị hệ thống phanh trước sau đạt chất lượng, hoạt động ổn định. Và khi sử dụng không gây âm thanh lạ đối với kể cả xe cũ. Hệ thống lốp xe cũng được công ty chú ý rất nhiều. Nếu bạn là người đã sử dụng xe tải Isuzu thì có thể thấy sự bền chắc của các lốp xe, chúng có khả năng được sử dụng trong một thời gian dài.

Một điều rất ấn tượng nữa của xe tải ISUZU Việt Nam là và chính sách bảo hành, bảo dưỡng cực kỳ tốt. Hiện nay tất cả các dòng xe tải ISUZU đều được bảo hành 3 năm và hoặc 100.000 km.

Bên cạnh chất lượng, với giá trị thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường xe tải toàn cầu. Thương hiệu xe tải Isuzu cũng được định giá rất cao trong mua bán, cầm cố, sang nhượng.

xe tải isuzu

Thực tế đã chứng minh xe tải ISUZU là thương hiệu đỉnh cao trong các dòng xe tải hiện nay. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phát triển xe tải ISUZU luôn kế thừa và phát huy mạnh mẽ những điểm mạnh của mình để ngày càng làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Điều đầu tiên khi nhắc đến xe tải Isuzu là dòng xe tải có chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, chi phí sửa chữa thấp, đem hiệu quả kinh tế cao nhưng giá cả hoàn toàn cạnh tranh so với dòng xe cùng phân khúc của Hàn Quốc.

Địa chỉ: 111/2 đường số 18 P. Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TP.HCM

Email: taiisuzu@gmail.com

Điện Thoại: 0908 919 511

Website: https://www.isuzuvietnam.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Copyright @ 2024 - All right Reserved ISUZUVN.COM.VN.