BẢNG BÁO GIÁ XE TẢI ISUZU THÁNG 08 (08/2023 MỚI CẬP NHẬT)

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ THUẾ VAT VÀ GIẢM 50% TRƯỚC BẠ XE VÀ CÁC DÒNG XE TẢI ISUZU  SẢN XUẤT 2022 GIÁ CỰC TỐT MUA XE TRONG THỜI ĐIỂM NÀY!

ĐẨY MẠNH VÀ KÍCH CẦU MUA XE TẢI ISUZU NHƯ HIỆN NAY NHÀ NƯỚC CÙNG GIẢM THUÊ VAT VỂ 8% & GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ XE CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG XE LẮP RÁP TRONG NƯỚC. VÀ CÙNG NHIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ CÁC DÒNG XE TỒN, HIỆN NAY CÔNG TY ĐÓNG THÙNG SẴN CÁC DÒNG XE TẢI ISUZU TỪ THÙNG KÍN, MUI BẠT, THÙNG ĐÔNG LANH, CÁC DÒNG XE CHUYÊN DÙNG… NHẬN XE NHANH NHẤT TẤT CẢ CÁC DÒNG XE CÓ SẴN GIAO NGAY TRONG NGÀY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI ISUZU VÂN NAM CÙNG CÁC ĐỊA CHỈ TẠI TPHCM VÀ CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CÁC DÒNG XE TẢI ISUZU NHƯ SAU: 

  • TẶNG 100% THUẾ TRƯỚC BẠ + CHI PHÍ DỊCH VỤ + ĐĂNG KÝ + ĐĂNG KIỂM CHO DÒNG XE TẢI ISUZU ĐÔNG LẠNH COOL EXPRESS 
  • GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ CHO DÒNG XE DU LICH 07 CHỔ ALL NEW MUX NHẬP KHẨU
  • GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ CHO DÒNG XE BÁN TẢI ISUZU DMAX NHẬP KHẨU
  • QUÀ TẶNG HẤP DẪN CHO CÁC DÒNG XE BÁN TẢI DMAX VÀ DÒNG XE DU LICH MUX: TẶNG BỘ LÓT SÀN XE 5D & DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

VÀ CÒN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶT BIỆT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG GHÉ TRỰC TIẾP ĐẾN SHOWROOM XEM XE LIÊN HỆ: 0908.919.511. ĐẠI LÝ ISUZU CHÍNH HÃNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE BÁN TẢI ISUZU DMAX 05 CHỔ, DÒNG XE DU LICH 07 CHỔ ALL NEW MUX NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN CÙNG VỚI ĐẦU KÉO ISUZU GIGA NHẬP KHẨU VÀ DÒNG XE TẢI LINH KIỆN NHẬP TỪ NHẬT BẢN LẮP RÁP CHO CÁC XE TẢI TỪ 780KG ĐẾN 15 TẤN CÙNG VỚI CÁC LOẠI THÙNG NHƯ SAU: THÙNG KÍN, MUI BẠT, MUI BẠT BỬNG NHÔM, THÙNG CHỞ BALEET, THÙNG LỮNG, THÙNG KÍN BỬNG NÂNG HẠ HÀNG, CÁC DÒNG XE CHUYÊN DÙNG THÙNG CHỞ GIA CẦM, THÙNG BEN, THÙNG BỒN XĂNG DẦU, THÙNG CHỞ CÁM, THÙNG ĐÔNG LẠNH…. VÀ ĐÓNG THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH HÀNG….!

XE TẢI_ISUZU_FVM_15T

XE TẢI_ISUZU_FVM_15T

TẤT CẢ CÁC DÒNG XE BÁN TẢI DMAX & MUX VÀ DÒNG XE TẢI ISUZU HIỆN ĐANG CÓ SẴN GIAO NGAY ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM ISUZU VÂN NAM TPHCM VÀ BÌNH DƯƠNG QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ: 0908.919.511 NHẬN NGAY BÁO GIÁ TỐT NHẤT CẠNH TRANH VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

XE ĐẠT TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4 

Giá tốt nhất liên hệ: 0908.919.511 – TUẤN TÀI
– Email: taiisuzu@gmail.com

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Có thể bạn quan tâm

Copyright @ 2024 - All right Reserved ISUZUVN.COM.VN.